Xu hướng marketing hiện đại

Sự phát triển và tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo đang tác động nhiều đến hoạt động đời sống của con người, lĩnh vực marketing hiện đại không nằm ngoài xu thế đó. Cùng tìm hiểu những tác động đó qua bài viết sau

Tìm kiếm bằng giọng nói

Tìm kiếm bằng giọng nói đang ngày càng được tích hợp cao. Từ khoá dài và các câu hội thoại ngắn sẽ được sử dụng nhiều hơn qua content marketing.

Mức tìm kiếm qua giọng nói năm 2020 đã là 50%, xu hướng này tiếp tục gia tăng mạnh trong những năm tới nhờ vào đặc tính thuận tiện của nó.

Quảng cáo – bán hàng qua live stream

Các sự kiện live stream qua các nền tảng xã hội đang thu hút mạnh cả người mua trực tiếp và khách hàng tiềm năng.

Các video quảng cáo qua các bài đăng với chức năng comment đặt mua hàng giúp người mua nhận được nhiều quyền lợi trực tiếp hơn so với các hình thức đặt hàng thông thường.

Tăng cường trải nghiệm khách hàng

Tăng cường trải nghiệm khách hàng đang là một xu hướng tiếp thị khác. Điều đó có nghĩa là mọi thứ cũng phải sẵn sàng cho các nền tảng di động. Con số 70% tìm kiếm là thông qua các nền tảng di động trong năm 2021, trên 50% là qua điện thoại di động, đã cho thấy điều đó.

Một trải nghiệm khách hàng tốt hơn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi tiếp cận dịch vụ mà công ty cung cấp, qua đó gián tiếp xây dựng lòng trung thành của khách hàng vào công ty.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *