Về chúng tôi – Tạp chí về thiết kế web

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web đáp ứng nhu cầu cả tiếp thị số và xây dựng thương hiệu của công ty. Chỉ cần gõ từ khoá đơn giản về thiết kế website là có hàng chục trang cung cấp dịch vụ như thế.

Tạp chí chuyên về thiết kế website – tiếp thị trực tuyến

Quý khách có thể rất hoang mang về chất lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web. Với mục tiêu đó trang chúng tôi nhatviet.org ra đời nhằm cung cấp tin tức chính xác và khách quan có liên quan đến:

  • Thiết kế web: các loại hình web chủ yếu nào được thiết kế phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Những tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín phù hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Dịch vụ domain và hosting: Những ưu điểm và hạn chế của việc lựa chọn các dịch vụ domain và hosting được cung cấp từ đơn vị nước ngoài hay từ trong nước sẽ được tạp chí chúng tôi làm rõ. Những yêu cầu về bảo mật, công cụ quản lý trang cần thiết phải có.
  • Tiếp thị trực tuyến (online marketing): các xu hướng trong việc tối ưu hoá trang web (SEO) được cập nhật kịp thời để quý khách vận dụng ngay cho trang của quý khách.

Các bài viết trên trang chúng tôi được đặt hàng từ các chuyên gia cộng tác trong từng lĩnh vực và chính từ đội ngũ người viết tổng hợp có chuyên môn chúng tôi sẽ mang đến quý khách những tin tức khách quan và đầy đủ cho quý khách.