Sự cần thiết sở hữu một website tốt với doanh nghiệp

Xu hướng chuyển đổi số đã diễn ra tại nhiều ngành nghề, nhu cầu xây dựng một trang web riêng cho doanh nghiệp (dù bất kỳ quy mô nào) đang trở thành nhu cầu cơ bản.

Tại sao cần một website tốt?

Hãy cũng điểm qua các lợi ích cơ bản và quan trọng sau đây khi bạn có một website tốt

  • Hình ảnh của công ty/doanh nghiệp: Bộ mặt website chính là hình ảnh của công ty trên mạng. Không phải khách hàng nào cũng có thể ghé thăm trực tiếp văn phòng công ty bạn. Thế nên website chính là bộ mặt và hình ảnh của công ty trên internet.
  • Tăng lòng tin của khách hàng: Thiết kế trang web của công ty có tính thân thiện, tính tương tác và mức độ phản hồi cao từ các dịch vụ và tính năng của trang web dễ dàng tạo dựng niềm tin của khách hàng tiềm năng và cả hiện tại vào doanh nghiệp của bạn. Điều này vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trực tuyến/thương mại điện tử ở đó tỷ lệ gia tăng chuyển đổi từ các nút click, mức độ ở lại trang hay quay lại trang web càng nhiều càng tốt.
  • Hỗ trợ marketing online: nhu cầu marketing trực tuyến hay digital marketing đóng vai trò ngày càng quan trọng với nhiều cơ hội mới mở ra trong nền kinh tế số hiện nay. Trang web chính là nơi đầu tiên và dễ dàng nhất giúp chính doanh nghiệp trong việc quảng cáo, bán hàng trực tuyến, thực hiện tối ưu SEO.v.v.

Trên đây là các điểm lợi ích cơ bản của việc cần có một website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *