quang-cao-google-adsword

Quảng cáo Google Adwords

 

Bảng giá GOOGLE ADWORD
Bảng giá GOOGLE ADWORD

Ghi chú:  Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ ?

– Quảng cáo GOOGLE ADWORDS là một hình thức marketing online hướng đến những khách hàng mục tiêu, những khách hàng tiềm năng lớn nhất, bạn có thể tận dụng đầu tư để tăng khả năng cạnh tranh và tăng lợi nhuận.

– Hiện nay, GOOGLE ADWORDS được xem là công cụ quảng cáo cạnh tranh và hiệu quả để đưa trang web quảng cáo của bạn lên hàng dẫn đầu, tăng khả năng thu hút khách hàng và đạt được nhiều lợi nhuận.

– NHẤT VIỆT là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google hay còn gọi là GOOGLE ADWORDS. Với uy tín là nhà đối tác TOP 10 của GOOGLE ADWORDS, NHẤT VIỆT tự hào sẽ là người bạn đáng tin cậy và đồng hành cùng khách hàng trong công cuộc dẫn đầu về quảng cáo.

– NHẤT VIỆT sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn đăng kí sử dụng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, có ngay một vị trí HOT trên Google, thu hút nhiều hơn khách hàng biết đến sản phẩm – dịch vụ của bạn. Đồng thời, các gói dich vụ cũng có các mức chi phí khác nhau để bạn lựa chọn, phục vụ việc quảng cáo theo mong muốn. Hoặc bạn có thể chọn gói dịch vụ đặc biệt để đưa quảng cáo của mình vào TOP dẫn đầu trên Google.

LỢI ÍCH CỦA GOOGLE ADWORDS ?

– Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao: tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư.

– Linh hoạt, dễ điều khiển và nhanh chóng: có thể thay đổ nội dung quảng cáo hoặc bổ sung từ khóa bất cứ lúc nào khi quý vị muốn; quảng cáo bất cứ ngôn ngữ nào tại bất cứ thị trường nào mà bạn nhắm tới; thay đổi ngân sách cho từng chiến lược marketing.

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE ADWORDS

Đặc điểm nổi bật của hình thức quảng cáo trên Google là bạn chỉ cần trả tiền khi có người click xem quảng cáo, vì vậy ngân sách dành cho quảng cáo sẽ nằm trong kiểm soát và được sử dụng để tạo ra các khách hàng tương lai.. Đây là những ưu thế mà những loại hình quảng cáo truyền thống không có được.

– Đầu tiên là tư vấn quảng cáo: Với đội ngũ nhân viên thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, NHẤT VIỆT sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

– Bước 2 là thiết lập quảng cáo: Quan trọng nhất đó là thiết lập chiến dịch, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. NHẤT VIỆT sẵn sàng đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

– Bước 3 là giám sát quảng cáo: NHẤT VIỆT sẽ giúp bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: gồm: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức thầu lợi nhất. Việc này được thực hiện thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

– Bước 4 là báo cáo: Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn khách hàng tự theo dõi từ khóa, khách truy cập. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi cho khách hàng trực tiếp từ Google.

– Cuối cùng là: Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

 

 

Mọi yêu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SEO NHẤT VIỆT

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại :  0919 990 968 – 0988 79 55 44 – Mr. Điền
 Email : info@nhatviet.org
 Website : http://nhatviet.org

 

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *