– Với hệ thống Server đặt tại Data Center Vietnam, được trang bị hạ tầng kỹ thuật chuẩn quốc tế, đội ngũ quản trị và support đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

– Dịch vụ Hosting cao cấp của NHẤT VIỆT giúp website doanh nghiệp hoạt động liên tục và ổn định; truy xuất dữ liệu nhanh và bảo mật 24/24.

NHẤT VIỆT sẽ là đơn vị chăm sóc tốt về kỹ thuật cho website khách hàng, mang lại sự an toàn tuyệt đối và tiết kiệm rất nhiều kinh phí thuê kỹ thuật viên của doanh nghiệp để chăm sóc website.

 

BẢNG GIÁ HOSTING CHUẨN SEO

(Áp dụng từ 1/1/2013)

 

Lưu ý: Hosting chuẩn SEO là Hosting gói Unlimited ở trên..

1.Tại sao phải cần sử dụng Hosting chuẩn SEO

– Nếu bạn không quan tâm đến nhà cung cấp hosting, không quan tâm đến chất lượng host, host của bạn không hoạt động liên tục và thường xảy ra sự cố khi truy cập, … những yếu tố đó vô tình sẽ phá bỏ những nổ lực tối ưu cho toàn bộ chiến dịch SEO.
– SEO là việc tối ưu rất nhiều yếu tố để website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Do vậy, mọi khía cạnh của website cần phải được xem xét một cách cẩn thận và hosting là 01 trong các yếu tố cần quan tâm.

2. Downtime (thời gian chết) và Crawler

Hãy nghĩ đến trường hợp bạn đang thực hiện 01 chiến dịch SEO nào đó và dĩ nhiên bạn biết rằng crawler của các Search Engine (SE) sẽ viếng thăm site của bạn để đánh chỉ mục, nếu lúc đó site bạn đang bị down thì crawler không thu nhập được bất kỳ thông tin thay đổi nào, điều này đồng nghĩa với những nổ lực tối ưu của bạn trước đó sẽ không được ghi nhận. Nếu sự cố này xảy ra liên tục, thì đó là 01 thảm cảnh của SEOer.

3. Tốc độ Server

– Trong thời gian gần đây, chúng ta đã nghe nhiều thông tin về việc tốc độ tải trang cũng là 1 yếu tố quan trọng trong chiến dịch SEO. Chúng ta cố gắng tối ưu từng dòng code để cải thiện tốc độ tải trang xuống mức thấp nhất, nhưng cho dù sự nổ lực đó thế nào chăng nữa mà server của bạn có tốc độ chậm thì mọi thứ trở nên vô nghĩa. Vô nghĩa đối với giải thuật của Google (!?) và đặc biệt là vô nghĩa với visitor. Bạn cập nhật rất nhiều nội dung mỗi ngày cùng với hàng ngàn lượt truy cập của visitor nhưng nếu host trên 1 server có thời gian hồi đáp quá chậm thì hậu quả tất yếu sẽ làm cho visitor của bạn chán nản và lần lượt ra đi.

– Google có 1 giải thuật để xác định thời gian của visitor ở lại trang và đó là một trong những yếu tố quan trọng trực tiếp làm thay đổi thứ hạng của bạn. Hãy chọn 1 nhà cung cấp host/server tin cậy, 1 host/server với sự hoạt động ổn định, mượt mà là lời khuyên chân thành để đảm bảo site của bạn luôn nằm ở phần trên của trang kết quả tìm kiếm.

4. Địa chỉ IP

Sẽ có 1 số bạn ồ lên vì thấy IP chẳng liên quan gì đến SEO. Hãy cẩn thận điều này nếu các bạn đang share hosting, share hosting đồng nghĩa với share IP, và khi 1 website nào đó cùng share hosting (site của bạn và site của họ cùng IP) với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn nên đề phòng mình cùng chung số phận. Lời khuyên tốt nhất là nên dùng IP riêng cho website của mình (điều này có vẻ bất khả thi đối với phần lớn các site).

Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ cẩn thận hơn trong việc chọn 1 nhà cung cấp hosting cho website đang thực hiện chiến dịch SEO của mình.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG NHẤT VIỆT

  Địa Chỉ          :  107 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
   Website     :   http://nhatviet.org

  Email           :   info@nhatviet.org

  Liên Hệ       :   Mr. Quang

  Chức Vụ     :  Trưởng Phòng Kinh Doanh
  Di Động      :   0988.363.361

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *